Sửa chữa máy phun sương giá rẻ

Sửa chữa máy phun sương tại TPHCM giá rẻ

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi được việc hỏng hóc, bạn đang cần tìm địa chỉ sửa chữa máy phun sương tại TpHCM chất lượng và uy tín ?

Với thời tiết nắng nóng như hiện nay vai trò của máy phun sương vô cùng quan trọng. Do đó, việc tiến hành sửa chữa nhanh chóng là điều vô cùng cần thiết.

Điều đó không hề khó khăn mà việc bảo dưỡng và sửa chữa vô cùng dễ dàng. Vậy người tiêu dùng có thể mang hệ thống làm mát của mình đến đâu để sửa chữa nhanh nhất.  Nào chúng ta cùng tìm hiểu bạn nhé !

Sửa chữa máy phun sương giá tốt

Vì sao nhu cầu sửa chữa máy phun sương tại TPHCM tăng cao ?

Hiện tại trên địa bàn Tp HCM có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt máy phun sương. Bên cạnh đó có rất nhiều loại sản phẩm mẫu mã nhằm đáp ứng được hết tất cả yêu cầu từ người tiêu dùng.

Nhưng nhiều sản phẩm máy phun sương chỉ mới sử dụng trong thời gian ngắn đã gặp phải tình trạng hư hỏng không sử dụng được. 

Và khi có nhu cầu sửa chữa người tiêu dùng lại không được đáp ứng vì hầu hết các đơn vị thi công chỉ quan tâm đến việc lắp đặt mới và hầu như không quan tâm đến việc bảo hành cũng như sửa chữa máy phun sương. Vì vậy người tiêu dùng có thể chọn đâu mới là địa chỉ sửa chữa máy phun sương uy tín và chất lượng.

Địa chỉ sửa chữa máy phun sương chất lượng nhất hiện nay

Đối với hệ thống lắp phun sương giá rẻ Phúc Lâm là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm mát bằng máy phun sương và là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn để sửa chữa máy phun sương đang gặp phải vấn đề. 

Ưu điểm khi chọn sửa chữa máy phun sương tại Phúc Lâm

Sửa máy phun sương giá tốt tại TPHCM

  • Quy tụ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả tốt nhất hiện nay. 
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ người dùng trong quá trình làm thủ tục chăm sóc và sửa chữa.
  • Chi phí sửa chữa máy phun sương được công khai, minh bạch và niêm yết.
  • Quá trình giao và nhận sản phẩm sữa chữa chuyên nghiệp.
  • Được các kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng đúng cách hạn chế hỏng hóc. Bạn có thể áp dụng tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí.

Nguyên nhân dẫn đến máy phun sương hỏng hóc mà bạn cần biết

Sửa máy phun sương nhà vườn

Trong quá trình sử dụng việc gặp phải hỏng hóc, lỗi kỹ thuật là điều không thể tránh khỏi. Nhưng nguyên nhân bắt nguồn từ đâu và người tiêu dùng nên làm gì đối với tình trạng mình gặp phải. Dưới đây là một số nguyên nhân hàng đầu khiến máy phun sương làm mát của bạn gặp phải tình trạng hỏng hóc đấy.

Điện áp không ổn định khiến máy cháy

Điện áp sử dụng ở các máy phun sương thường là điện áp 24vdc và phải thông qua bộ chuyển đổi nguồn từ 220vac -24vdc. Nếu trong quá trình sử dụng điện áp không ổn định kéo dài có thể dẫn đến tình trạng máy phun sương dễ bị cháy nổ.

Máy chạy quá nóng, quá công suất.

Gặp phải tình trạng quá tải hoặc máy quá nóng là do máy quấn số vòng dây chưa đủ nên máy chạy rất mạnh đồng thời sinh ra nhiệt rất lớn ảnh hưởng đến máy. Dễ dẫn đến tình trạng cháy nổ rất nguy hiểm.

Áp lực nước lên yếu, phun bị nhỏ nước

Do hệ thống ống hoặc các điểm tiếp giáp với máy bơm bị hở hoặc bun keo dẫn đến khí vào. Hoặc nguyên nhân còn đến từ tình trạng ống bị bể hoặc van một chiều bị hư hỏng hoặc phốt ống bị hư rách.

Lượng sương không đều, phun nước yếu

Máy hoạt động lâu ngày sẽ bị cặn bẩn bám. Đặc biệt là các khu vực hoặc các tỉnh nước sử dụng bị phèn thì tình trạng này xảy ra thường xuyên. Vì vậy việc vệ sinh máy phun sương là điều vô cùng cần thiết.

Máy chạy ồn, kêu to

Trong quá trình sử dụng người dùng rất dễ gặp phải tình trạng máy ồn, kêu to. Nguyên nhân là do động cơ điện bị khô dầu bôi trơn hoặc dãy bi bên trong máy phun sương bị mòn và nước lọt vào.

Khắc phục những lỗi mà máy phun sương gặp như thế nào ?

Nếu trong quá trình sử dụng không may gặp phải tình trạng hỏng như trên bạn phải làm gì ? Đặc biệt là đối với thời tiết nắng nóng như hiện nay, nếu không khắc phục nhanh chóng có thể gây ra những ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe.

Một số cách sửa chữa máy phun sương tại nhà nhanh chóng

  • Đối với nguồn điện không ổn định bạn cần tiến hành đo lường thật kỹ nguồn điện trước khi thay mới hoặc sửa chữa máy phun sương.
  • Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống. Đặc biệt là dây và máy bơm đã được gắn kín. Màng nối giữa các tiếp điểm vẫn còn hoạt động tốt không bị rách.
  • Trường hợp sử dụng lâu ngày nên thay thế một số phụ kiện mới vì một số trường hợp béc phun bị tắc nghẽn hoặc nghẹt đầu phun.
  • Đảm bảo đặt máy ở khu vực thoáng mát không quá nóng, cũng như không bị nước lọt vào.
  • Vệ sinh máy móc định kỳ hàng tháng. Đặc biệt đối với các khu vực nước bị nhiễm phèn hoặc hóa chất nhiều thì phải vệ sinh thay lọc nước thường xuyên.

 

Leave a Reply

Call Now Button